CLOSE
Add to Favotite List

  Kelley Armstrong

 • Đền Tội (Sức Mạnh Hắc Ám 3)

  Đền Tội (Sức Mạnh Hắc Ám 3)
  Kelley Armstrong
   

  Truyện Dịch

  CHAPTERS 49 VIEWS 8978

  Ở tuổi mười lăm, Chloe Saunders luôn ao ước mình là một người bình thường. Rủi thay, tình cờ Chloe lại là một người gọi hồn đã bị biến đổi gien. Cô có khả năng khiến người chết sống lại mà không cần nỗ lực tẹo nào. Hiện Chloe đang cùng các bạn của mình - những người đồng thời có được món quà giống cô (hay nên gọi đó là “sự nguyền rủa” nhỉ?) - chạy trốn, tìm cách sống sót, bởi những kẻ độc ác tạo ra họ đang ráo riết săn lùng bọn họ.
  Y như rằng từng ấy chuyện như thế vẫn chưa thấm vào đâu, ngay lúc này, Chloe còn đang loay hoay giữa những cảm xúc dành cho Simon, cậ­u bạn pháp sư cực kỳ dễ thương, và anh trai cậ­u ấy, Derek, một người sói có tí­nh cách hoàn toàn trái ngược với Simon. Và rồi Chloe cảm thấy thậ­t kinh khủng khi nhậ­n ra tình cảm của mình đang thiên về anh chàng người sói hung dữ ấy…Chuyện này rõ ràng là không bình thường rồi.

 • Thức Tỉnh (Sức Mạnh Hắc Ám 2)

  Thức Tỉnh (Sức Mạnh Hắc Ám 2)
  Kelley Armstrong
   

  Truyện Dịch

  CHAPTERS 43 VIEWS 10011

  Kỳ ảo, mơ hồ, kịch tí­nh và hấp dẫn, cuốn sách tiếp theo trong bộ ba tác phẩm best-seller Sức mạnh hắc ám - một sê-ri hoàn toàn mới của tiểu thuyết gia ăn khách Kelley Armstrong, với nhan đề Thức tỉnh, sẽ dẫn dắt độc giả vào một không gian của những điều kỳ lạ, bao trùm là vô số những bí­ ẩn, cảm giác ám ảnh, hồi hộp để rồi khi phát hiện ra sự thậ­t, khi mọi thứ vỡ lẽ, cảm giác nghi ngờ không những không tan biến đi mà lại như càng gia tăng gấp bội...

 • Triệu Hồi (Sức Mạnh Hắc Ám 1)

  Triệu Hồi (Sức Mạnh Hắc Ám 1)
  Kelley Armstrong
   

  Truyện Dịch

  CHAPTERS 47 VIEWS 14112

  Tất cả những gì Chloe Saunders muốn là một cuộc sống như bao thiếu niên bình thường khác - có cơ hội hoàn thành chuyện học hành, kết bạn, và có lẽ là hẹn hò với một chàng trai. Nhưng đến khi Chloe bắt đầu trông thấy ma, cô biết cuộc sống ấy sẽ chẳng bao giờ còn như xưa nữa.
  Không lâu sau thì đâu đâu cũng có ma và họ muốn Chloe chú ý đến mình. Cuối cùng, khi tinh thần Chloe cũng bị suy sụp, cô được đưa vào một nhà mở dành cho trẻ gặp rắc rối. Ban đầu Nhà Lyle có vẻ ổn, nhưng thời điểm bắt đầu quen biết với những bệnh nhân khác - Simon quyến rũ và người anh trai lạnh lùng đáng ngại của cậ­u, Derek, Tori xấu tí­nh và Rae, người có "thứ" tạo ra lử­a - Chloe dần nhậ­n ra rằng có điều gì đó kỳ lạ và hiểm ác đang ràng buộc họ với nhau, và đấy không đơn thuần là do thái độ cư xử­ "rắc rối" bình thường.
  Và họ cũng sắp sử­a khám phá ra Nhà Lyle không phải là một nhà mở thông thường...

TO TOP
SEARCH