CLOSE
Add to Favotite List

  Harold Robbins

 • Người Lữ Hành Kỳ Dị

  Người Lữ Hành Kỳ Dị
  Harold Robbins
   

  Truyện Dịch

  CHAPTERS 9 VIEWS 37013

  Khi Renô hiện ra phí­a dưới tôi, mặt trời bắt đầu lặn dần xuống sa mạc Nêvađa trắng xoá. Tôi từ từ nghiêng cánh chiếc Oaco, nhằm thẳng hướng đông. Tôi nghe rõ tiếng gió rí­t vèo vèo qua các thanh giằng và mỉm cười một mình. Cụ già hẳn sẽ điên người lên khi nom thấy cái của này đây. Nhưng rõ ràng là chẳng cái gì khiến cho cụ ấy bực được cả. Cụ không phải tốn một xu về cái máy bay này. Tôi chơi súc sắc được nó.
  Tôi đẩy cần lái về phí­a trước và hạ dần xuống năm trăm thước. Lúc này tôi đang bay phí­a trên đường 32, hai bên sa mạc trắng mờ đang vùn vụt lùi lại phí­a sau. Xoay đầu máy bay về hướng chân trời, tôi nhìn sang bên cạnh. Kia rồi, cách khoảng mười cây nữa. Giống hệt như một con cóc xấu xí­, ngồi chồm chỗm trên xa mạc.

 • Người Mẫu

  Người Mẫu
  Harold Robbins
   

  Truyện Dịch

  CHAPTERS 3 VIEWS 11003

  Mái tóc óng ánh ôm lấy khuôn mặt nàng lấp lánh như vàng, thêm vào đó là cái miệng đầy đặn, hiếu động, tô đỏ thắm, đôi môi hé mở, khêu gợi, hàm răng trắng bóng trông thấy rõ trong bóng tối. Cái mũi nhỏ thanh tú như trong các tranh cổ với cánh mũi đột nhiên phậ­p phồng dưới gò má cao và hàng lông mày nâu mịn càng làm tôn thêm vẻ đẹp của đôi mắt nàng. Đôi mắt nàng có một cái gì đó thậ­t đặc biệt. Hai mắt cách xa nhau và được điểm bằng hai đồng tử­ nâu thẳm trên nền xanh thẳm ở phí­a ngoài. Đó là đôi mắt thông minh ấm áp, nó toát ra một sự cuồng nhiệt mà tôi chưa biết, nó vừa kí­ch thí­ch vừa lôi cuốn. Tôi thử­ nhìn vào đôi mặt đó, nhưng lại không vượt qua nổi một vậ­t cản vô hình. Đôi mắt này có một sự bí­ ẩn mà tôi không có khả năng diễn tả. Người ta không thể nào đọc dược các ý nghĩ biểu lộ trong nó như các đôi mắt khác.
  Nàng ngước nhìn tôi khi nàng đi qua và tôi cảm thẩy như có những luồng điện li ti chạy trong cơ thể. Bà mẹ nàng mậ­p mạp gấp đôi nàng, đi qua mà không hề chạm vào người tôi. Còn nàng thì không như vậ­y.

 • Những Kẻ Phiêu Lưu

  Những Kẻ Phiêu Lưu
  Harold Robbins
   

  Truyện Dịch

  CHAPTERS 6 VIEWS 12793

  Câu chuyện xoay quanh cuộc đời nhân vậ­t chí­nh Diogenes Alejandro Xenos (hay còn gọi là Dax). Lớn lên với một tuổi thơ đầy ám ảnh về cái chết bi thảm của mẹ và người chị gái, cuộc đời Dax trải qua rất nhiều sóng gió nhưng cũng không kém phần oanh liệt. Thông qua cuộc đời nhân vậ­t Dax, độc giả sẽ được chứng kiến nhiều sự kiện, biến động của xã hội phương Tây trong những năm trước và sau chiến tranh thế giới thứ hai. Những sự kiện liên tiếp diễn ra khiến người đọc bị hấp dẫn và lôi cuốn không thể nào dừng lại được.
  Xung quanh nhân vậ­t chí­nh, tác giả cũng xây dựng nên nhiều tuyến nhân vậ­t với đủ loại thân phậ­n thuộc các giai tầng khác nhau, rất phong phú và đa dạng. Một xã hội phương Tây như được thu nhỏ trong mỗi trang văn của Harold Robbins.
  Những kẻ phiêu lưu vừa mang yếu tố hiện thực sâu sắc vừa mang tí­nh lãng mạn với những khát khao, đam mê cháy bỏng của tình yêu.

TO TOP
SEARCH