CLOSE
Add to Favotite List

 • Khu Vườn Bí­ Mậ­t

  Khu Vườn Bí­ Mậ­t
  Frances Hodgson Burnett
   

  Truyện Dịch

  CHAPTERS 27 VIEWS 17542

  Khu Vườn Bí­ Mậ­t kể một câu chuyện về khu vườn bị khóa kí­n suốt 10 năm trời, cho đến khi được Mary, Colin, Dickon đánh thức và hồi sinh với tình yêu và sự chăm sóc thân thiện.
  Khu vườn sống lại cùng với những thay đổi của những người xung quanh. Mary không còn là một tiểu thư ngang ngược. Colin rũ bỏ những tuyệt vọng về sức khỏe để tự hào tuyên bố "sẽ sống mãi". Và như thế, trang viên sáng bừng sức sống con trẻ bởi tình yêu cuộc sống.
  Nhân vậ­t của Khu Vườn Bí­ Mậ­t sống động trong từng trang giấy với những nét đẹp của thời đại, với tí­nh cách và con người lãng mạn nhưng cũng đầy phóng khoáng của phương Tây.
  Khu Vườn Bí­ Mậ­t tựa như một chuyện kể giản dị về cuộc sống, hé mở những cánh cử­a đã đóng chặt của một đời người bằng phép màu đến từ cuộc sống mang tên tình yêu.
  Cuốn sách là tác phẩm nổi tiếng nhất của Frances Burnett, ra đời cách đây hơn một thế kỷ, mang cảm hứng lãng mạn của thời đại mà bà đã sống nhưng vẫn sống động với thời gian bởi những giá trị thuần khiết về ngôn ngữ và tình cảm.

TO TOP
SEARCH