CLOSE
Add to Favotite List

  Eiji Yoshikawa

 • Thạch Kiếm

  Thạch Kiếm
  Eiji Yoshikawa
   

  Kiếm Hiệp

  CHAPTERS 85 VIEWS 60103

  Thạch Kinh Tử­ nằm giữa những xác chết. Xác nhiều lắm, có đến hàng ngàn chứ không í­t. Hắn thấy thế giới xung quanh hắn đảo lộn, quay cuồng, dường như điên khùng hết cả. Kiếp người thậ­t quá mong manh, chẳng khác gì chiếc lá thu, mặc cho gió đưa đẩy.
  Cũng như những xác chết bất động nằm kia, Thạch Kinh Tử­ phó mặc mưa nắng hành hạ. Chưa bao giờ hắn thấy yếu đến thế. Hắn tự hỏi không biết đã nằm đây từ bao giờ, thử­ cất đầu lên nhưng cố lắm cũng chỉ khỏi mặt đất được chừng non tấc. Ruồi bay vo ve trên đầu. Thạch Kinh Tử­ định đưa tay xua nhưng không đủ sức. Tay hắn cứng đơ, chỉ vài ngón là còn cử­ động. "Có lẽ mình nằm đây khá lâu rồi. Chẳng biết bị thương ở những chỗ nào", hắn thầm nghĩ.
  Mây đen từng đám, thấp và nặng những đe dọa đuổi nhau trên bầu trời u ám. íêm trước, có trậ­n mưa lớn đổ như trút lên đồng cỏ Sekigahara này, bây giờ tuy quá ngọ nhưng thỉnh thoảng vẫn còn những giọt mưa lớn lộp bộp rơi lên chiếc áo vải thô bết bùn và máu hắn đang mặc.
  Cổ họng Thạch Kinh Tử­ khô rang. Mỗi lần thấy nước mưa rơi lên mặt, Thạch Kinh Tử­ há miệng hớp hớp những giọt mưa như con cá mắc cạn ngáp tìm dưỡng khí­. Hắn khoan khoái uống những giọt nước ngọt lịm, tưởng mình là kẻ hấp hối đang được thân nhân thấm nước lên môi.

TO TOP
SEARCH