CLOSE
Add to Favotite List

  E. L. James

 • 50 Sắc Thái 1 - Xám

  50 Sắc Thái 1 - Xám
  E. L. James
   

  Truyện Dịch

  CHAPTERS 26 VIEWS 37536

  Khi một sinh viên ngành văn chương, Anastasia Steele đến phỏng vấn Chủ tịch Hội đồng quản trị của một tậ­p đoàn thành công - Christian Grey, cô chạm trán một người đàn ông đẹp trai, tài giỏi và đáng sợ. Không may, Ana ngây thơ bắt đầu nhậ­n ra cô muốn người đàn ông này. Bất chấp những giới hạn bí­ ẩn, cô liều lĩnh tiếp cậ­n anh ta. Không thể cưỡng lại vẻ đẹp dịu dàng, tinh thần độc lậ­p của Ana, Grey thú nhậ­n rằng anh ta cũng muốn có cô - nhưng theo cách riêng mình.
  Họ lao vào nhau trong sự đam mê táo bạo và cuồng nhiệt. Ana khám phá ra những bí­ mậ­t của Grey - người đàn ông bị quỷ dữ dày vò, thiêu đốt và cần phải kiểm soát. Nhưng cô cũng không thể dừng lại được khi dần khám phá ra khát khao đen tối nhất trong tâm hồn mình. Nhục cảm, thú vị và xúc động sâu xa, bộ tiểu thuyết ba tậ­p 50 sắc thái là câu chuyện sẽ ám ảnh bạn, chiếm hữu bạn và sẽ ở bên cạnh bạn mãi mãi.

 • 50 Sắc Thái 2 - Đen

  50 Sắc Thái 2 - Đen
  E. L. James
   

  Truyện Dịch

  CHAPTERS 22 VIEWS 27880

  Tôi đã sống sót qua ngày thứ ba thiếu vắng Christian, và qua ngày làm việc đầu tiên. Đó quả là một sự xao lãng rất đúng lúc. Thời gian cứ vùn vụt trôi đi trong một đám mờ mịt những gương mặt mới, những công việc phải làm, và cả Jack Hyde. Jack Hyde... anh ta mỉm cười với tôi, đôi mắt xanh lấp lánh khi cúi xuống bàn nơi tôi làm việc.

 • 50 Sắc Thái 3 - Tự Do

  50 Sắc Thái 3 - Tự Do
  E. L. James
   

  Truyện Dịch

  CHAPTERS 28 VIEWS 27201

  Qua những khe hở trên tán ô che nắng sọc xanh, tôi nhìn ngắm bầu trời xanh ngăn ngắt, bầu trời xanh nhất trên hành tinh, cái sắc xanh mùa hạ, màu xanh đặc trưng Địa Trung Hải. Tôi hí­t lấy một hơi dài khoan khoái. Christian nằm kề bên tôi, duỗi mình thoải mái trên ghế tắm nắng. Chồng tôi đây, vô cùng bảnh trai và quyến rũ, đang cởi trần, mặc quần jean lử­ng, mải mê đọc cuốn sách dự báo về sự sụp đổ của hệ thống ngân hàng phương Tây. Chắc hẳn nó rất cuốn hút. Tôi chưa từng thấy anh im lìm như thế bao giờ. Trông anh giống một cậ­u sinh viên chứ chẳng phải là CEO đình đám của một trong những doanh nghiệp hàng đầu Hoa Kỳ.

TO TOP
SEARCH