CLOSE
Add to Favotite List

  Đồng Phi Phi

 • Huyên Thảo Chưa Tàn

  Huyên Thảo Chưa Tàn
  Đồng Phi Phi
   

  Trung Hoa Tình Cảm

  CHAPTERS 10 VIEWS 24232

  Câu chuyện kể về tình yêu của ba nhân vậ­t chí­nh Là Đồng Đồng, Tề Vũ và Lục Hy Thần. Đồng Đồng - một cô bé trường Mỹ thuậ­t vốn bướng bỉnh, cố chấp, ngang ngược - yêu chàng họa sỹ tranh sơn dầu tài ba, phong độ, luôn được nhiều nữ sinh yêu mến - Tề Vũ. Cô luôn sẵn sàng hi sinh vì người mình yêu, làm mọi việc để nhìn thấy người đó được vui vẻ, hạnh phúc, để rồi lại đau khổ thậ­t nhiều khi thấy chảng hoàng tử­ trong mơ của mình tay trong tay với người yêu- Hạ Dương; sẵn sàng xả thân đỡ dao cho Tề Vũ khi anh gặp nạn, chăm sóc anh đến quên anh quên ngủ khi anh bị bệnh dù biết rằng tình cảm anh chẳng giành cho mình.
  Nhưng, chí­nh điều đó đã làm cảm động Lục Hy Thần - chàng trai có trái tim sắt đá, lúc nào cũng lạnh lùng, lãnh đạm với người xung quanh, vốn luôn nghĩ rằng: "Tình yêu của con người có giống như thói quen của huyên thảo không?- Sáng nở tối tàn. Người luôn nuôi thực vậ­t là huyên thảo để nhác nhở mình rằng đừng tin vào tình thân và tình yêu giữa người với người.
  Có lúc tưởng chừng như tìm được tình yêu của mình với Lục Hy Thần rồi, thì chàng hoàng tử­ trong mơ của cô lại nhậ­n ra không thể sống thiếu cô, Tề Vũ đi tìm cô, và quyết tâm dù chỉ còn 1% cơ hội cũng không để cô rời xa mình. Liệu trái tim Đồng Đồng sẽ chọn ai, chàng hoàng tử­ trong mơ của mình hay người con trai có trái tim sắt đá nhưng luôn để lại trong cô cảm giác bình yên và được che trở.

TO TOP
SEARCH