CLOSE
Add to Favotite List

  Đông Phương Ngọc

 • Kim Kiếm Lệnh

  Kim Kiếm Lệnh
  Đông Phương Ngọc
  VẠN THÀNH xuất bản 1966

  Kiếm Hiệp VH Miền Nam Trước 75

  CHAPTERS 88 VIEWS 193197

  Đêm ấy là một đêm trăng hạ tuần giá rét!
  Trời chưa khuya mấy, ánh trăng soi bàng bạc mơ màng trên dải đồng quê vắng lặng.
  Người nông phu vùng này suốt ngày làm lụng vất vả. Khi chiều tối, ăn uống xong, ánh vàng vừa tắt đã lo sửa soạn chăn màn đi ngủ sớm.
  Trên quãng đường sạn đá dải trăng sương, hai bóng người lầm lũi đi mãi khác hẳn với bao nhiêu khách lữ hành cứ ngày đi, đêm tìm quán trọ nghỉ ngơi, suốt một tuần qua hai người này vẫn mải miết ngày nghỉ đêm đi.
  Hai người ấy là một thiếu niên độ tuổi mười sáu tên Vệ Thiên Tường cùng một người chú, thân hình vạm vỡ lùn tịt, đầu cạo trọc lốc, ngày thường hắn gọi là Đồng thúc thúc.

 • Lưu Hương Tử Lệnh

  Lưu Hương Tử Lệnh
  Đông Phương Ngọc
   

  Kiếm Hiệp

  CHAPTERS 47 VIEWS 94716

  Võ lâm biến động.
  Tứ Đại thế Gia : Nam Kinh Giang Gia, Hà Bắc Lý Gia , Giang Tây Tân Gia và Đông Ngô Hứa Gia, bốn họ này coi như rường cột võ lâm mà người ta quen gọi là " Đông Hứa", " Nam Quang", " Tây Tân " và " Bắc Lý" đang lúc cực kỳ hưng thịnh thì giông tố bỗng nhiên nỗi lên...
  Giang hồ đột nhiên có một tân phái ra đời : Ngủ Phượng Môn là một thế lực tuy âm thầm nhưng hùng mạnh, họ tung người lủng đoạn Tứ Đại thế gia , họ giả trang làm xáo trộn trong nội bộ của bốn nhà mà nạn nhân đầu tiên là cha con, anh em của họ Giang, cha con, vợ chồng họ Lý, họ giả dạng thét rồi không còn ai phân biệt giả chơn vì đã có nhiều tên Lý Quang Trí, nhiều tên Giang Bộ Thanh, Giang Hàn Thanh... làm cho chính cha con, vợ chồng, anh em cũng khó mà nhận được đâu là giả, đâu là thật...

 • Thần Kiếm Kim Thoa
 • Thánh Kiếm Đoạt Hồn

  Thánh Kiếm Đoạt Hồn
  Đông Phương Ngọc
   

  Kiếm Hiệp

  CHAPTERS 42 VIEWS 67062

  Độc Long Cương, một ngọn núi thấp nhưng rộng lớn, một trong những thắng cảnh nổi danh vùng tây bắc Kim Lăng.
  Chênh chếch về phía đông, một ngôi chùa cổ dựng lên từ thời đại lục triều không rực rỡ trang hoàng nhưng sừng sững choán cả một vùng rừng núi thâm u, khí thế cực kỳ hùng vỹ:
  Linh Cốc Tự.
  Vầng trăng giữa tháng ngời ngời trải bạc lên đầu cây, ánh sáng xuyên qua cành lá, lỗ chỗ từng góc núi.
  Rẹt!
  Y như chim đêm vỗ cánh, một bóng đen vượt ngược lên triền núi, chúi xuống thung lũng như một con ó xớt mồi.
  Bóng đen đáp nhẹ xuống mé sau chùa, và vầng trăng sáng thấp thoáng cho thấy đó là một tên đại hán trạc trên dưới ba mươi vai hùm lưng gấu.
  Hắn đu mình trên cành cao đưa mắt quan sát bốn bên và vút thẳng vào chùa.

 • Vô Ưu Kiếm
TO TOP
SEARCH