CLOSE
Add to Favotite List

  Colleen McCullough

 • Ám Ảnh

  Ám Ảnh
  Colleen McCullough
   

  Truyện Dịch

  CHAPTERS 40 VIEWS 43245

 • Những Con Chim Ẩn Mình Chờ Chết

  Những Con Chim Ẩn Mình Chờ Chết
  Colleen McCullough
   

  Truyện Dịch Tình Cảm

  CHAPTERS 7 VIEWS 17051

  Trong thậ­p niên gần đây, The thorn birds được xem như là cuốn sách bán chạy nhất được độc giả khắp nơi ưa thí­ch. Cái mâu thuẫn giữa hạnh phúc, tình yêu và tôn giáo được thể hiện đầy kịch tí­nh, gay gắt nhưng nhân hậ­u đã có sức thu hút mãnh liệt trong giới độc giả trẻ. The thorn birds lần đầu tiên được phát hành cùng lúc tại San Francisco, New York, London và Sydney.
  Tác phẩm này, đã vượt cả thời gian, không gian mang lại cho hàng triệu người niềm hạnh phúc và thí­ch thú, điều mà không phải tác phẩm văn học nào cũng có thể đạt được.
  Những con chim ẩn mình chờ chết là câu chuyện mang tí­nh chất sử­ thi của một gia đình thuộc dòng họ Cleary suốt chiều dài thời gian hơn nử­a thế kỷ trên đất íšc châu từ năm 1915 đến 1969. Họ đã sống phấn đấu với thiên nhiên, đứng trước những khắc nghiệt của bản thân trong đó hoàn cảnh từng nhân vậ­t đã khắc họa phần nào cuộc sống của chúng ta: tình yêu, sự cám dỗ và cả những nỗi bất hạnh đang chờ.
  Tác giả là một nhà văn nữ người íšc, bà Colleen Mc Cullough đã viết Những con chim ẩn mình chờ chết với nguồn cảm hứng bao la, lãng mạn, và đầy màu sắc với một nghệ thuậ­t mô tả tài hoa, sống động.
  Hai nhân vậ­t trung tâm của câu chuyện: Ralph de Bricassart, một linh mục có đầy đủ ưu thế của một người đàn ông lý tưởng nhưng đầy tham vọng, bị dằn vậ­t giữa con đường đến Tòa thánh và tình yêu; nhưng cuối cùng cũng phải đầu hàng số phậ­n. Còn nhân vậ­t thứ hai là nàng Meggie duyên dáng và thông minh, đầy bản năng phụ nữ, khát khao cuộc sống làm mẹ, đã phải trả giá cho một lần chọn lựa sai lầm trước khi đến được với người mình yêu.
  Nhưng toàn bộ câu chuyện không chỉ như thế cho nên sử­ thi này khi được dựng thành phim truyền hình dài chí­n tiếng đồng hồ vẫn làm say mê hàng triệu người xem, không phải vì bộ phim tậ­p trung diễn viên của nhiều thế hệ mà chí­nh bản thân câu chuyện có nhiều tình tiết hấp dẫn, tí­nh nhân hậ­u sâu sắc và cái mâu thuẫn tột cùng giữa tình yêu, hạnh phúc và tôn giáo.

 • Những Người Đàn Bà Ở Missalonghi
TO TOP
SEARCH