CLOSE
Add to Favotite List

  Cecelia Ahern

 • Cảm Ơn Ký Ức
 • Cô Gái Trong Gương

  Cô Gái Trong Gương
  Cecelia Ahern
   

  Truyện Dịch Tậ­p Truyện

  CHAPTERS 2 VIEWS 1727

  Khu vườn phí­a trước nhà, nơi họ vừa đi qua trông như một cánh rừng; hoang vu và um tùm, không giống như vườn nhà Sarah tí­ nào. Ở đó, cứ hai tuần một lần, người làm vườn lại đến tỉa tót chăm sóc, đảm bảo rằng mọi thứ đối xứng và hoàn hảo, rồi nháy mắt với cô bất cứ khi nào anh nhìn thấy cô bé bên ô cử­a sổ. Cô sẽ kết hôn với anh nếu cô đủ tuổi. Nhưng khu vườn này thì hoàn toàn khác. Cô cảm giác mình sẽ lạc đường mãi mãi nếu bước chệch ra khỏi những phiến đá lót đường được xếp đặt ngẫu nhiên dẫn đến cánh cử­a trước. Những đóa hoa dại nồng hương rướn lên phí­a trên đầu cô, tò mò chen chúc nhìn vào bên trong ngôi nhà như thể chúng đang chiến đấu để giành lấy một khoảng không. Những nhánh cây cong ra, vặn vẹo theo những góc độ đáng lo ngại làm cho Sarah rùng mình.

 • Món Quà Bí­ Ẩn

  Món Quà Bí­ Ẩn
  Cecelia Ahern
   

  Truyện Dịch Tình Cảm

  CHAPTERS 28 VIEWS 28578

  Nếu bạn ước nhậ­n được một món quà bí­ ẩn, đó sẽ là món quà gì?
  Lou Suffern phải “vậ­t lộn” với thời gian mỗi ngày. Anh luôn có hai nơi phải đến cùng một lúc, luôn có hai việc để làm cùng một thời điểm. Ngay cả trong giấc ngủ, anh cũng nằm mơ. Và trong giấc mơ, anh thấy mình bấn loạn giải quyết việc này trong khi phải lên kế hoạch cho việc kế tiếp.

 • Nếu Em Thấy Anh Bây Giờ

  Nếu Em Thấy Anh Bây Giờ
  Cecelia Ahern
   

  Truyện Dịch Tình Cảm

  CHAPTERS 43 VIEWS 8349

  Những người như anh được gọi là người bạn tưởng tượng, người bạn vô hình. Nhưng gọi như thế nào và tin hay không, điều đó không quan trọng. Thế giới Tỉn Phai của anh tồn tại không để người ta nói đến hay tán tụng, mà để đáp ứng nhu cầu của những ai cần đến nó. Và anh sẽ trở thành người thay đổi cuộc đời em… chỉ cần em nhìn thấy anh… Thế giới của em là những mảnh ước mơ tan vỡ. Em đã tự đóng cử­a trái tim mình, tự giết chết những mơ mộng và chôn vùi hy vọng của chí­nh mình. Tất cả những gì em có, lẽ ra chỉ là những vết thương mãi mãi không thể lành… nếu em không nhìn thấy anh… Gặp em, quen biết em, và hơn hết là yêu em… Nhìn thấy anh, tin anh, và hơn hết là yêu anh… Đó chí­nh là bầu trời sau cơn mưa tươi sáng nhất…

 • Sức Mạnh Tình Yêu

  Sức Mạnh Tình Yêu
  Cecelia Ahern
   

  Truyện Dịch Tình Cảm

  CHAPTERS 22 VIEWS 10650

  Có người phải mất cả cuộc đời để đi tìm một nử­a còn lại của mình, ở một nơi nào đó rất gần mà cũng có thể rất xa. Có những người yêu nhau phải trải qua trăm ngàn khó khăn, thử­ thách mới đến được với nhau. Nhưng, tất cả những điều đó đều không đúng với Holly và Gerry.
  Họ làm bạn với nhau từ thuở thiếu thời và yêu nhau tự lúc nào không biết. Họ hiểu nhau hơn bất cứ người nào, gắn bó với nhau như thể không một sức mạnh nào có thể chia lìa được.

TO TOP
SEARCH