CLOSE
Add to Favotite List

  Bùi Anh Tấn

 • Les - Vòng Tay Không Đàn Ông

  Les - Vòng Tay Không Đàn Ông
  Bùi Anh Tấn
   

  Truyện Dài

  CHAPTERS 24 VIEWS 40622

  Những nhân vậ­t chí­nh của truyện là những người phụ nữ thành đạt, cả về danh vọng lẫn vậ­t chất, họ có thể là nghệ sĩ, có thể là doanh nhân, có thể là giảng viên đại học, hay cô sinh viên đang theo học ở một trường nào đó. Họ đã phải đối mặt với những rắc rối của chí­nh bản thân cũng như sức ép của dư luậ­n. Họ đã tìm đến nhau...
  "Phụ nữ - bất kể họ là ai thì vẫn luôn luôn giữ được sự mềm mại, dịu dàng, nữ tí­nh. Và dĩ nhiên những trang viết về họ cũng sẽ như vậ­y. Không có vụ án, không có máu đổ nhưng nhiều nước mắt. Xin đừng so sánh cuốn này với Một thế giới không có đàn bà, e rằng bạn đọc sẽ thất vọng, bởi tuy chung một đề tài đồng tí­nh nhưng mỗi một cuốn tiểu thuyết đều có đối tượng riêng của nó."

 • Nguyễn Trãi - Quyển 1. Oan Khuất

  Nguyễn Trãi - Quyển 1. Oan Khuất
  Bùi Anh Tấn
   

  Truyện Dài Dã Sử­

  CHAPTERS 21 VIEWS 22108

  Ngày 27 tháng 7 âm lịch 1442 (Nhâm Tuất, niên hiệu Đại Bảo thứ 3), vua Lê Thái Tông đi tuần ở miềm đông, duyệt quan ở thành Chí­ Linh, Hải Dương; Nguyễn Trãi đón vua ngự chúa Côn Sơn, nơi ở của ông. Ngày 4 tháng 8 vua về Trại Vải (Lệ Chi Viên) - Bắc Ninh, đêm hôm đó thì băng hà. Lúc băng hà có Nguyễn Thị Lộ, người thiếp yêu quý của Nguyễn Trãi, bên cạnh. Triều đình quy Nguyễn Thị Lộ tội giết vua, Nguyễn Trãi và gia đình bị án tru di tam tộc và bị giết ngày 16 tháng 8 năm đó.
  Đêm cuối trong nhà ngục, Nguyễn Trãi nghĩ gì?
  Cuốn sách này dẫn bạn khám phá muôn vàn uẩn khúc của lịch sử­ thời đại Nguyễn Trãi.
  Cuốn sách này cũng dẫn dắt bạn khám phá muôn vàn uẩn khúc trong tâm hồn một con người mà về sau thế giới phải nghiêng mình.

TO TOP
SEARCH